Cáp tín hiệu âm thanh

- Đến thời điểm hiện tại, Rạng đông nằm

Đèn led Rạng Đông là thương hiệu quen thuộc để người Việt Nam có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm chiếu sáng tốt nhất.

- Mục đích ra đời của Philips là giúp người Việt đơn giản hóa việc tìm kiếm các sản phẩm chiếu sáng ngoại nhập chất lượng cao ngay tại Việt Nam.

- Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

- Công nghệ LED mới nhất của Philips sẽ mang đến tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn thông thường. Đèn LED của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, ngay lập tức đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn.

- Thương hiệu PARAGON có hơn 16 năm phát triển và thành công để trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Năm 1998 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng cao mang nhãn hiệu PARAGON. Đến nay, với sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam và đã thành lập thêm một nhà máy tại Trung Quốc nhằm khai tác tất cả lợi thế cạnh tranh của mỗi khu vực để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh.

- Sau nhiều năm hoạt động với các sản phẩm có chất lượng cao, khả năng tài chính lành mạnh và thương hiệu đã có uy tín rộng khắp trong nước và một số nước trong khu vực như: Campuchia, Lào, Sri Lanka, Bangladesh,… chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy với tất cả các nhà đầu tư trong nước và tế với hiệu quả hoạt động cao.- Công ty Cổ Phần Công nghệ AMBEE được thành lập 10/2010. Tên AMBEE được viết tắt bởi năm từ tiếng Anh cấu thành: Automation, Mechanics, Building, Environment và Energy, năm từ này gắn liền với năm ngành khác nhau nhưng luôn đồng hành cùng phát triển không thể tách rời. Mục tiêu của công ty cũng hướng theo thứ tự năm từ tiếng anh trên với hoài bão và tầm nhìn hướng tới các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả - thân thiện với môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững cho thế hệ mai sau.

- AMBEE là thương hiệu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng công nghiệp. Sản phẩm chủ lực AMBEE chuyên về đèn LED cho công nghiệp nơi có môi trường khắc nghiệt:

- Chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và hướng đi của công ty đó là: Lấy chất lượng làm Gốc cho sự phát triển, luôn tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng, khách hàng nhận đúng giá trị với chi phí khách hàng bỏ ra và còn hơn thế nữa, dịch vụ trước và sau bán hàng chăm sóc chu đáo và tận tình.

- Với quan điểm trên, thời gian đầu AMBEE gặp vô vàn những khó khăn vì phải cạnh tranh với những sản phẩm LED giá rẻ tràn ngập trên thị trường, có đôi lúc khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua khi khách hàng chưa hiểu được giá trị thật sự của sản phẩm  và từ chối mua vì giá chênh lệch quá nhiều. Những câu hỏi luôn phải trả lời khách hàng: Sự khác biệt của đèn AMBEE và các hãng khác như thế nào? Tại sao cùng là đèn LED, cùng công suất vì sao đèn AMBEE bán cao hơn? Nhưng AMBEE quyết tâm sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho KH, AMBEE phải mất rất nhiều thời gian để chứng minh, phân tích, so sánh thậm chí để khách hàng dùng thử sản phẩm để có trải nghiệm thực tế và như thế khách hàng sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm đèn Led AMBEE một cách trực quan nhất.

- AMBEE có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên AMBEE , hơn hết là sự ủng hộ của quý khách hàng. Qua thời gian thử thách và đánh giá từ KH đến nay chúng tôi hiện cũng đã có một số thành tựu nhất định. Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang ủng hộ AMBEE đến thời điểm hiện tại: Cocacala, Nutifood, Tân Hiệp Phát, Safoco, Acecook, Vifon, Thép Tuệ Minh, Thép Nghi Sơn….

- Công ty Cổ Phần VINALED thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đèn LED chiếu sáng trong giai đoạn khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng cáo. Công Ty bắt đầu triển khai nhóm kỹ sư nghiên cứu về LED và nghệ sản xuất đèn LED từ đầu năm 2009. Triển khai đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu đèn LED chiếu sáng VINALED.

Cáp tín hiệu âm thanh

Cáp loa audio Ugreen 2 đầu 3.5mm thường sử dụng nghe nhạc từ điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3... ra loa ô tô (AUX), hay loa máy tính, dàn âm thanh. Liên kết nối âm thanh kỹ thuật số là sự lựa chọn tối ưu đầu tiên ban nên nghĩ tới nếu bạn đang quan tâm đến âm thanh, âm nhạc. Chúng là dòng thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng tốt nhất, bao gồm khả năng để thực hiện một tín hiệu âm thanh vòm đầy đủ. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ba loại chính của kết nối âm thanh kỹ thuật số để bạn tham khảo, lựa chọn. Một cáp quang truyền tín hiệu âm thanh kỹ thuật số như các xung ánh sáng. Giống như đồng trục (bên dưới), đó là loại âm thanh có khả năng lên đến 5.1 kênh âm thanh, nhưng không thể thực hiện các định dạng âm thanh độ phân giải cao được tìm thấy trên đĩa Blu-ray. Về trang thiết bị hiện nay, kết nối quang học phổ biến hơn cáp đồng trục.
Sử dụng: Cáp quang và cáp đồng trục kỹ thuật số (bên dưới) là sự lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn nếu bạn không tìm thấy HDMI hoặc bạn không cảm thấy cần thiết phải đầu tư cho HDMI.

- Đến cuối năm 2010, Công Ty bắt đầu nhập máy móc và nguyên vật liệu về sản xuất. Khi tất cả các sản phẩm  chiếu sáng trong nhà và ngoài trời đạt yêu cầu về Kỹ thuật sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Công Ty Cổ Phần VINALED chính thức khởi động và tung sản phẩm ra thị trường bắt đầu từ đầu năm 2011.

- Sản phẩm Vinaled rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

- Thương hiệu đèn chiếu sáng VINALED đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền tại 22 quốc gia thành viên của nghị định thư Madrid.

- Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE được thành lập năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị đèn LED mang thương hiệu KINGLED và OPPLE tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ chủ đạo:

- Đèn Led chiếu sáng chức năng và chiếu sáng trang trí: đèn Led Down Light, đèn Led ốp trần, đèn Led Tube, đèn Led gắn tường, đèn Led dây, đèn Led đui xoáy, đèn Led rọi ray, đèn gương Led, đèn thả Led, đèn chùm Led, đèn Led sân vườn, đèn Led tủ bếp, ...

- Đèn Led chiếu sáng công nghiệp: đèn Led nhà xưởng, đèn đường Led, đèn Led chiếu sáng các khu vực công cộng, đèn Led chiếu sáng cầu – hầm phố, ...

- Đèn Led kỹ thuật: đèn Led chiếu biển, đèn Led chiếu hắt trang trí tòa nhà, đèn trang trí cầu đường, đèn Led ngâm nước, đèn Led âm đất, đèn Led dẫn hướng, đèn Led ma trận phối màu công suất lớn, ...

- Kingled không ngừng sáng tạo, nghiên cứu các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hiện đại và chất lượng tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn

- Luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, luôn đề cao việc hợp tác phát triển cùng các đối tác với mong muốn cuối cùng là mang đến khách hàng nhiều giá trị nhất, luôn tự hào là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

- VIETNAM PR.,LTD được thành lập năm 2007, với tên thương mại là EDISON – OPTO. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất Đèn LED, thiết bị – vật tư phục vụ ngành điện, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. EDISON – OPTO đã và đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả, làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước. Những giải pháp đưa ra được tính toán, nghiên cứu bởi các kỹ sư, chuyên gia với nguyên tắc chất lượng, hiệu quả, an toàn và bền vững được sản xuất bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

- Với xu hướng hoà nhập và phát triển ngày càng mạnh của công nghệ hiện đại như hiện nay, EDISON - OPTO đang đầu tư đẩy mạnh phát triển về lĩnh vực công nghệ cao như: Sản xuất, tư vấn và lắp đặt thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện sử dụng đèn LED, các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió, và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh … đây là những lĩnh vực còn hứa hẹn rất nhiều tiềm năng về kinh tế.

Dây mạng Cat5e

- Thành lập năm 2011 mang tên CÔNG TY TNHH – PT – TM – DV GREENLIGHT2 là công ty chuyên phân phối, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm Led và các thiết chiếu sáng khác. Trên thực tế giá điện đang tăng ngày một cao, người tiêu dùng phải chi trả những khoản tiền không nhỏ cho những loại bóng đèn truyền thống như compact, huỳnh quang. Chính vì vậy ATHACO ra đời để giải quyết vấn đề tiết kiệm điện mà mọi gia đình ở Việt Nam đang vướng mắc.

- ATHACO là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Đèn Led Chiếu Sáng cho các công trình công nghiệp, gia đình. Với niềm tin, sự tín nhiệm và ủng hộ của người tiêu dùng, cùng với nhu cầu của một số đối tác AThaco quyết tâm xây dựng và phát triển công ty thành trung tâm của mọi hoạt động trong lĩnh vực điện năng; mở rộng kinh doanh và đa dạng các thiết bị đèn LED, đèn chiếu sáng công nghiệp,  đèn led nghành may mặc; phân phối các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.

- POTECH là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.

- Sản phẩm đèn LED chiếu sáng là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh của công ty chúng tôi. POTECH là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn LED và giải pháp chiếu sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng.

- Đèn LED công nghiệp: đèn LED nhà xưởng, đèn LED sân bóng đá mini, đèn LED đa năng, đèn pha LED, đèn đường LED , đèn LED tube, v..v..

- Đèn LED dân dụng: đèn LED âm trần, đèn LED bulb, đèn LED downlight, đèn LED tube, đèn LED chiếu điểm, v..v..

- Đặc biệt POTECH đã sản xuất thành công đèn LED tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa bờ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện dành cho chiếu sáng của hàng triệu ngư dân Việt Nam

- Qua vài chia sẻ nhỏ trên AMBEE hi vọng sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Led tại Việt Nam hiện nay để chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

- AMBEE đã hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng trên 10 năm chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả đồng thời cung cấp đèn Led cho các ngành công nghiệp với sản phẩm chất lượng, độ bền cao, dịch vụ chăm sóc tận tình.

Nếu bạn là người mới khi tìm mua các sản phẩm đèn LED, có thể bạn sẽ không biết có các hãng đèn LED tại Việt Nam. Hiện tại các nhà sản xuất đèn LED có rất nhiều, có tên tuổi và cả không tên tuổi. Bài viết này POTECH sẽ tổng hợp một số hãng đèn LED mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm cho mình, đang nổi bật nhất trong ngành đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam.

Một số lưu ý: Đèn LED là loại đèn có nhiều bộ phận khác nhau để cấu thành nên bộ đèn, trong đó có vỏ, tản nhiệt, lăng kính,… và quan trọng nhất là chip LED. Rất nhiều người nhầm lẫn các hãn sản xuất chip LED thành hãng sản xuất đèn LED ví dụ như: Nichia, Cree, G7,… Những hãng này họ không thương mại đèn LED tại VN mà chỉ cũng cấp linh kiện chip LED. Sau đây là những hãng đèn LED mà bạn có thể để ý.

1. Đèn LED POTECH

Là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao do công công ty POTECH sản xuất, là sản phẩm duy nhất không sử dụng bất kì linh kiện nào từ Trung Quốc. (Tất cả linh kiện đều có CO, CQ, giấy chứng nhận xuất xứ)

    Chip LED Nichia – Nhật Bản (Siêu tiết kiệm điện với hiệu suất 120 – 156 lm/W – tuổi thọ trên 50.000 giờ)
    Mạch điều khiển MEAN WELL – Đài Loan
    Tản nhiệt và linh kiện khác – 100% tại Việt Nam


Ổ cắm mạng SINO, Các loại đèn led dây Philips với các mức công suất khác nhau, Để sử dụng lắp đặt linh hoạt người ta thường sử dụng loại Led dây sử dụng nguồn điện 220v trực tiếp với nhiều loại, có thể phát ra nhiều màu ánh
© 2007 - 2021 https://sanxuat.donghonu.info
- Phone: +84-908-744-256