Các dịch vụ:
* SEO onpage: 0917212969

SEO onpage

SEO Onpage là gì?

Chắc hẳn một số bạn newbie sẽ còn lạ lẫm với hai định nghĩa seo onpage và seo offpage là gì phải không nào? SEO on page (còn được gọi là tối ưu hóa trên trang) là cách thực hành tối ưu hóa nội dung trang web cho các công cụ tìm kiếm và người dùng. Những công việc thường được thực hiện trên trang bao gồm tối ưu hóa thẻ tiêu đề, nội dung, liên kết nội bộ và URL. Điều này khác với SEO offpage, bao gồm những thứ được thực hiện bên ngoài trang như xây dựng backlink hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.
Tại sao phải thực hiện SEO On-page?

Mục tiêu chúng tôi hướng đến là giúp bạn nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn thống trị được bảng xếp hạng trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy những tài liệu có trong khóa học này, cũng đã giải thích rõ ràng SEO Onpage là gì? Nếu các bạn đang muốn xây dựng một website hoàn chỉnh thì việc đầu tiên là phải dựng cho mình bộ từ khóa đúng theo đối tượng mình hướng tới. Sau đó thực hiện seo onpage, offpage phù hợp cho website vì nó là mạch sống của một website. Nếu vậy tại sao phải seo on-page? bởi vì nó bao gồm các công việc là đưa ra một checklist những công việc cụ thể để giúp Marketer kiểm tra công việc. Với các yếu tố onpage nâng cao đúng cách sẽ giúp website của bạn được xếp thứ hạng cao trên google.

Tên miền hoàn toàn mới và profile backlink nghèo nàn nhưng lại cạnh tranh những từ khóa khó thì sẽ “công dã tràng”. Thay vào đó, bạn nên bắt đầu với việc thực hiện checklist những từ khóa tương đối đơn giản trước. Một phương án khá an toàn là bạn lên Amazon và tìm sản phẩm đang hot trên đó rồi áp dụng cho việc mở rộng từ khóa cho chính mình. Chức năng tự động “hoàn thành” của Amazone sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều từ khóa liên quan khác về sản phẩm. Còn nếu tiện hơn nữa sửa dụng google suggest là phương án phổ biến và được xem là đơn giản nhất hiện nay khi bạn muốn phủ thị trường trên SERP.

SEO onpage

Hướng dẫn tối ưu Onpage để cải thiện SEO

Nằm trong quyển EBOOK 50+ yếu tố Onpage nâng cao giúp bạn tăng thứ hạng nhanh mà không cần nhiều tài nguyên. Với những kỹ năng cần thiết này bạn sẽ giúp cho website của mình trở nên mạnh mẽ hơn, tối ưu hơn, mang về nhiều khách hàng hơn, và thậm chí là từ khóa nhảy cực mạnh có khi đang trang 9 lên tận trang 2 sau một đêm. Các bạn muốn thử cảm giác mạnh không?
Khai thác yếu tố relevance để internal link và backlink truyền đi nhiều giá trị hơn

Bạn có muốn biết cách dễ dàng nhất để làm cho những liên kết của bạn truyền đi nhiều giá trị hơn không?

Câu trả lời rất đơn giản. Bạn chỉ cần tăng cường yếu tố độ liên quan và phù hợp (relevance)…

Phương pháp này có thể được thực hiện thông qua 3 bước:

    Đặt từ khóa vào trong tiêu đề (Title)
    Đặt từ khóa vào trong thẻ H1
    Đặt từ khóa vào trong địa chỉ URL

Bạn cần đảm bảo đặt từ khóa vào trong 3 vị trí này và bạn sẽ thấy được những sự thay đổi lớn trong kết quả, đặc biệt là từ những chiến dịch link building đã triển khai. Theo những nghiên cứu đã được thực hiện, thì 3 yếu tố này sẽ giúp cải thiện thứ hạng tổng thể cho website.
Sử dụng cơ chế phân trang đánh số để tạo ra các “điểm nhảy” trang (jump point)

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu tất cả các thiết lập phân trang (pagination) có giống nhau không?

Câu trả lời là không.

Khi bàn về SEO, lúc nào bạn cũng phải cân nhắc đến các yếu tố liên quan đến việc thu thập dữ liệu.

Một hệ thống phân trang theo kiểu “Trang trước/Trang sau”, hoặc theo thứ tự thời gian từ “1, 2, 3, 4, 5, 6…” sẽ không thân thiện bằng cách phân trang đánh số như:
1, 2, 3, 4 .. 8 .. 16

Tại sao lại thế?

Đầu tiên, kiểu “Trang trước/Trang sau” sẽ ẩn đi số lượng trang đang thật sự đang tồn tại trên website, bạn chỉ có lựa chọn nhấp vào “Trang trước” hoặc “Trang sau”. Bạn sẽ không biết được trang có bao nhiêu nội dung và một trang cụ thể có chứa những nội dung nào.

Còn đối với kiểu đánh dấu trang theo thứ tự thời gian, thì số thứ tự được đánh cho các trang vẫn hiển thị: 1, 2, 3, 4, 5, 6… nhưng bạn cũng không biết được số lượng trang chính xác. Giả sử website có tổng cộng 16 thì khi bạn nhấp vào trang 6, lúc này thanh đánh dấu trang mới hiển thị tiếp tục “…,6, 7, 8, 9, 10, 11, 12,…” và bạn cứ thế nhấp vào cho đến khi hiển thị trang cuối cùng.

SEO onpage


SEO Onpage là tối ưu hóa website và từng trang con trên một website với công việc cụ thể được lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi khi đăng bài để SEO. Mục đích của công việc này nhằm làm cho website cần SEO trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm và thăng hạng từ khóa lên TOP 1 Google. Công việc cụ thể của nó sẽ được thực hiện dựa trên những kỹ thuật cần thiết và kinh nghiệm khi thực hành. Hiện nay Google đã tập trung đánh mạnh vào SEO Onpage và content hơn trước.

Đối với cách phân trang đánh số “1, 2, 3, 4 .. 8 .. 16”, thì các làm này sẽ tạo ra các “điểm nhảy” (hay còn là “jump point”, là các cột mốc mà bạn có thể nhấp vào để được đưa đến một trang nào không nhất thiết phải theo thứ tự) đảm bảo rằng các nội dung được lưu trữ, trong trường hợp này là 16 trang, sẽ không quá khó để các bọ quét có thể truy cập vào và thu thập dữ liệu trên đó.

Chỉ với sự thay đổi đơn giản này, đặc biệt là trên các website lớn, thường sẽ giúp cải thiện rất nhiều về thứ hạng.
Sử Dụng Quảng Cáo Trên Serp Để Cải Thiện Chỉ Số Ctr

Đây là một mẹo được khá nhiều người biết đến trong những năm gần đây, thông qua các bài viết trên Backlinko và một số trang khác. Thế nhưng nó vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm đúng mức.
Về cơ bản, đối với loại hình quảng cáo Goolge Ads, bạn sẽ đấu giá cho các từ khóa và dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tỉ lệ CTR, bạn sẽ nhận được một mức giảm giá tốt hơn cho các lượt nhấp chuột và gia tăng cơ hội tiếp tục được hiển thị cho các quảng cáo.

Vậy khi bạn nhìn thấy những quảng cáo thế này trên Google Search, bạn có biết là bạn đang nhìn thấy những quảng cáo được tối ưu cực tốt cho yếu tố nào không?
Đó chính là các lượt nhấp vào (clicks).

Do đó, cơ hội cho những người làm SEO chính là chúng ta có thể tận dụng và khai thác những gì mà đối thủ đang làm để nâng cao tỉ lệ CTR cho website của mình.

Sau đây là cách thực hiện:

    Tìm kiếm từ khóa của bạn trên Google.
    Kiểm tra các kết quả quảng cáo.
    Tìm kiếm những từ ngữ lặp lại (dùng tổ hợp phím CTRL/CMD + F trong trình duyệt Chrome).
    Phân bổ chúng vào các thẻ tiêu đề và mô tả của bạn.

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy tỉ lệ CTR tăng lên trong Google Search Console, và sau đó là có nhiều truy cập hơn đổ về trong Google Analytics.

Lưu ý thêm: Bạn có thể thực hiện thêm một số bước và làm một số thử nghiệm phân tách (split-testing) đối với các tiêu đề để xem những yếu tố nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Sử dụng kỹ thuật “bait & switch” trong tiếp thị liên kết

“Bait & Swich” (tạm dịch: nhử và tráo, hay nhử mồi và chuyển hướng) là một chiến thuật bán hàng để thu hút và “nhử” khách hàng bằng một mẩu quảng cáo sản phẩm, nhưng sau đó thúc đẩy họ mua một sản phẩm khác.
Nhiều người thường bỏ qua các từ khóa nào đó vì họ nhận thấy không dễ để kiếm tiền từ chúng hoặc không có các chương trình tiếp thị liên kết cho sản phẩm/dịch vụ có liên quan đến từ khóa đó.

Nhưng dù cho bạn không chạy quảng cáo hiển thị (display ad), thì những từ khóa này vẫn có thể được sử dụng để tiếp cận và đưa khách hàng vào phễu chuyển đổi cho sản phẩm mục tiêu.

Sau đây là cách thực hiện:

    Tìm các sản phẩm không có chương trình tiếp thị liên kết hoặc cơ hội để tạo ra doanh thu.
    Thực hiện nghiên cứu từ khóa, kèm phân tích độ khó của từ khóa.
    Viết nội dung.

Bây giờ bạn sẽ viết một bài đánh giá (review) về sản phẩm như bình thường bạn sẽ làm, nhưng thay vì đưa ra một lời kêu gọi hành động để mua sản phẩm…

Thì bạn sẽ chuyển hướng câu chuyện (kích thích người đọc tìm hiểu sang một sản phẩm khác), bằng cách đưa ra những câu từ có tính tương phản, “mời mọc”, chẳng hạn như:

“Nhưng chúng tôi đánh giá cao sản phẩm X hơn, hãy đọc qua bài đánh giá về sản phẩm này tại đây”.

Đây là một kỹ thuật vô cùng mạnh mẽ cho phép bạn thúc đẩy được lượng truy cập nhanh chóng, xây dựg lòng tin với khách hàng bằng cách không vội vã bán hàng ngay và trở thành một đối tác yêu thích của những người sử dụng loại hình tiếp thị liên

SEO onpageĐây là danh sách những việc cần làm khi bạn thực hiện SEO on page chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đưa ra những điều cụ thể để bạn có thể kiểm tra xem mình đã thực hiện on page ổn chưa. Với checklist seo on-page này bạn có thể tự mình kiểm tra website cũng như giúp website lên hạng rồi phải không nào?


Lao động giá rẻ Nhà nước cần có những chính sách hỗ trợ cho người lao động, Nói về việc người lao động có nguy cơ mất việc do tự động hóa, một số chuyên gia cho rằng nên nhìn cuộc CMCN 4.0 một cách tích cực, đó là tự
Ổ cắm mạng Commscope Cat6 Hiện ổ cắm âm tường lắp cho mặt Sino đang được phân phối, Hoàn thành tất cả các bước trên, việc còn lại là cố định nhân mạng vào nhân mặt đế, đây là hướng dẫn cách bấm nhân mạng âm tường dành cho
© 2007 - 2021 https://sanxuat.donghonu.info
- Phone: +84-908-744-256